Pgslot

Pgslot วิธีในเล่นเกมส์ยิงปลาออนไลน์

        Pgslot เกมแต่ละชนิดก็มีเทคนิคการเล่นที่แตกต่างกันไป โดยผู้เล่นมืออาชีพที่ชอบเล่นเกมพนันออนไลน์ชนิดใดชนิดหนึ่งเป็นพิเศษ จากประสบการณ์ก็จะทำให้รู้ว่าเทคนิคไหน ที่ควรใช้ไปกับเกมที่ชื่นชอบ ซึ่งแต่ละคนก็อาจจะมีเทคนิคส่วนตัว ที่คิดค้นขึ้นมาเอง หรือเทคนิค ที่ได้รับต่อๆกันมา จากผู้เล่นรุ่นเก่า โดยในวันนี้ทางค่ายเกมพนันออนไลน์ของเราจะมาแนะนำเทคนิคในการเล่นเกมยิงปลา ซึ่งผู้เล่นสามารถนำไปปรับใช้ ให้เกิดรายได้ที่ดีที่สุด ได้ทันที

Pgslot เทคนิคการยิงปลาแบบมืออาชีพในเกมยิงปลาออนไลน์

      1.อย่ายิงปลาแบบสาดกระสุน การยิงกระสุนแบบรัวไปเรื่อยๆ ทำให้เสียกระสุนไปฟรีๆโดยไม่มีประโยชน์อะไร กระสุนทุกนัดเราต้องเสียเงินเดิมพันเพื่อให้ได้มันมา ดังนั้นต้องใช้อย่างประหยัด ผู้เล่นเกมยิงปลาออนไลน์ควรที่จะเร่งปลาที่ต้องการ แล้วจึงทำการยิง โดยเลือกปลาที่อยู่ใกล้หน้าจอ เพื่อความง่ายในการเล็ง และการใช้กระสุนธรรมดาให้ยิงปลาตัวที่ไม่มีสิ่งใดมาขวาง เพราะกระสุนธรรมดาจะไม่สามารถทะลุสิ่งกีดขวางได้

          2.ปลาติดไอเทมกลับเข้าหน้าจอมาใหม่เท่ากับเริ่มใหม่ ในการยิงปลาติดไอเทม ในค่ายเกมพนัน Pgslot และค่ายเกมพนันอื่นๆ นั้นควรใช้ปืนแบบล็อคเป้าหรือปืนกระแสไฟฟ้า เพื่อให้กระสุนยึดติดกับตัวปลา และล็อคมันไว้ หากเรายิงกระสุนธรรมดาใส่มันเราจำเป็นต้องยิงหลายนัด และเมื่อมันไหว้ ออกจากหน้าจอไป และกลับเข้ามาใหม่ เท่ากับว่า พลังชีวิตของมันได้ Restart และกลายเป็นตัวใหม่ ไปเรียบร้อยแล้ว นั่นทำให้กระสุนที่เราเสียไปกับมันสูญเปล่า ดังนั้นเราต้องมั่นใจว่าเราสามารถยิงมันให้ตายได้ในการปรากฏบนหน้าจอ 1 ครั้ง

          3.ปลาบอสหากกลับเข้ามาในหน้าจอยังคงเป็นตัวเดิม ปลาประเภทบอสนั้นแตกต่างจากปลาไอเทม ตรงที่เมื่อมันออก จากหน้าจอแล้ว กลับเข้ามาใหม่ มันก็ยังคงเป็นตัวเดิม หากมันถูกเรายิงในขณะอยู่บนหน้าจอ เมื่อมันออกไปแล้วกลับเข้ามา พลังชีวิตของมันก็จะเท่ากับก่อนที่มัน จะออกไปจาก หน้าจอนั่นเอง มันไม่ได้รีสตาร์ท ชีวิตใหม่เหมือนกับปลาไอเทม แต่อย่าลืม ว่าตาบอดนั้น ตายยากกว่าปลา Item แน่นอน

          4.เลือกยิงปลาตัวเล็กที่ตายง่ายดีกว่ายิงปลาตัวใหญ่ที่ตายยาก ปลาตัวเล็กในบางครั้งใช้กระสุนจำนวนน้อย มากและมันก็จะตาย ยิ่งหลาย ๆ ตัวรวมกันก็ถือว่าได้สะสมแต้มจำนวนมากขึ้นด้วย แต่หากเน้น แต่ยิงปลาตัวใหญ่ กว่ามันจะตายผู้เล่นก็หมดกระสุนไปเยอะแล้ว ทำให้หลาย ๆ ครั้งการยิงปลาตัวใหญ่ นั้นไม่คุ้มที่จะเสียกระสุนแม้แต่น้อย ทำให้ต้องเสียเงินกับการซื้อกระสุน และทำให้ขาดทุน ในเกมเกมนั้นไปอย่างน่าเสียดาย ดังนั้นควรเลือกยิงปลาตัวเล็กด้วยกระสุนธรรมดา ยิงปลาไอเทมด้วย กระสุนไฟฟ้าล็อคเป้า แบบนี้จึงจะเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะ ได้รายได้จาก เกมยิงปลา ออนไลน์จาก ค่าย พีจี

สล็อต ช่วยให้มีเวลา พร้อมรายได้ที่เพิ่มจากเดิม จะดีแค่ไหนลองเข้ามาอ่านดู

joker123 Review of the legendary ECUADOR GOLD SLOT game